Lấy lại ngay 10 năm tuổi xuân nhờ xóa nhăn bằng botox

 

 

Trẻ trung hơn 10 tuổi nếu không có nếp nhăn

 

Tại thẩm mỹ viện Hải Anh các chuyên gia về da liễu áp dụng các mũi tiêm botox cho việc làm giảm nếp nhăn - điều trị sẽ góp phần làm cho khuôn mặt của bạn trông trẻ hơn và đẹp hơn.

 


 

 

Bằng cách tiêm botox vào cơ, chúng ta có thể cải thiện nếp nhăn từ vừa đến trầm trọng cho vùng nhăn giữa lông mày (đường lông), xung quanh mặt bên của mắt (chân chim) và trán. Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng phương pháp điều trị này để cải thiện diện mạo của vùng mặt dưới và cổ. Việc tiêm cũng làm giảm các ảnh hưởng của mồ hôi quá nhiều mồ hôi, lòng bàn tay và lòng bàn chân bằng cách chặn các sợi dây thần kinh giao cảm kiểm soát tuyến mồ hôi.

 

Botox làm được những gì ?

 

Thành phần chính của Botox là Botulinum Toxin Type A, là một loại protein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum Type A, sử dụng dưới dạng tiêm.

Khi tiêm vào da, Botox sẽ tạm thời chặn đứng lệnh truyền từ não đến các cơ bắp, làm chúng bị tê liệt, không thể co giãn, từ đó các nếp nhăn bị tẩy mờ. Lớp thượng bì của da sẽ được thư giãn hoàn toàn, các rãnh sâu nhanh chóng được làm đầy và biến mất, cho làn da căng mịn và trắng hồng.

 

 

Tiêm giảm vết nhăn có chứa một loại thuốc hoạt động bằng cách chặn một số tín hiệu hóa học đến từ dây thần kinh. Hầu hết, đây là những tín hiệu thúc đẩy các cơn co thắt cơ và các mũi tiêm được sử dụng để tạm thời làm dịu các cơ mặt mà là nguyên nhân chính cho sự xuất hiện của các nếp nhăn, như:

  • Mờ đường giữa lông mày
  • Chân-chân, những đường quạt ra từ các góc của mắt
  • Mũi trâu, các đường ngang hình thành khi bạn nâng cao lông mày của bạn
  • Mặt dưới và cổ (Nefertiti): nhưng kết quả thường chỉ kéo dài đến 6 tuần.

 

Thủ tục tiêm xóa nhăn thực hiện như thế nào ?

 

Những thủ tục này chỉ mất vài phút và không cần gây tê. Một kim nhỏ được tiêm vào các cơ đặc biệt kèm theo sự khó chịu nhỏ.

Thường phải mất từ ba đến bảy ngày để có hiệu quả rõ rệt và cách tốt nhất là tránh rượu bia ít nhất một tuần trước khi làm thủ thuật tiêm botox. Bạn cũng nên ngưng sử dụng aspirin và thuốc chống viêm hai tuần trước khi điều trị để làm giảm bầm tím.

 

 

 

Các tin liên quan

Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0979.99.39.79" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.