Quá trình xóa xăm có đau đớn không?

Với những tiến bộ trong công nghệ Laser, các nhà khoa học và bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng thành công công nghệ Q SWITCHED Nd-YAG Laser trong việc xóa xăm không để lại sẹo. 

 

 

Q SWITCHED Nd-YAG Laser là công nghệ xóa xăm có thể xóa sạch mọi hình xăm với đủ kích thước và màu sắc khác nhau – kể cả những hình xăm 3D một cách chuyên nghiệp và an toàn, đã được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA, Tiêu chuẩn châu Âu CE cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội.

 

Quá trình xóa xăm có đau đớn không?

 

 

Trong quá trình xóa xăm tia laser phát ra ánh sáng với những xung nhịp rất ngắn gọi là xung. Các tia laser tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, hình xăm được xóa với bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo. Phần lớn bệnh nhân trong quá trình xóa xăm hầu như không đau đớn và không cần bác sĩ gây tê.

 

Sau quá trình xóa xăm có cần chăm sóc đặt biệt gì không ?

Thuốc mỡ làm dịu  sẽ được áp dụng cho khu vực xóa xăm. Khu vực được xử lý phải được giữ sạch sẽ với việc duy trì sử dụng thuốc mỡ. Có thể tắm vào ngày hôm sau, nhưng không nên chà xác khu vực được điều trị xóa xăm.

 

Có bao nhiêu đợt điều trị để loại bỏ một hình xăm?

Cần từ  1-10 lần điều trị tùy vào hình xăm nhỏ lớn khác nhau. Một hình xăm bình thường thường cần từ 1-4 lần điều trị. Tất cả các phương pháp điều trị cách nhau khoảng 1-2 tháng hoặc lâu hơn. Số lượng phương pháp điều trị phụ thuộc vào lượng, loại mực được xăm, độ sâu mực trong da, vị trí xăm, cùng với các cân nhắc về sức khoẻ cá nhân của khách hàng.

 

Hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn không?

Hầu như 90% hình xăm sẽ mờ dần . Tuy nhiên, điều quan trọng bạn cần biết là có hơn 100 loại mực xăm đang được sử dụng trên toàn thế giới ngày nay, không biết loại mực xăm nào, mức độ sử dụng sâu và bao nhiêu, làm cho bác sĩ không thể tiên đoán mức độ loại bỏ vết xăm đó. Vì vậy, khi bạn muốn xóa xăm hay liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn chính xác nhất có thể.

 

Hình ảnh khách hàng xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Hải Anh

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0979.99.39.79" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.