Làm sao để biết tiêm Filler có phù hợp với bạn hay không ?

 

 

(Giáp hoặc xương hàm)

 

Các máy sục khí là hai cơ được tìm thấy ở mỗi bên hàm của bạn. Chúng phục vụ như những cơ co giật, có nghĩa là chúng giúp bạn nhai. Các nhóm cơ khác thực hiện chức năng này là cơ temporalis và cơ pterygoid.

Trong điều kiện được gọi là bruxism (quá nhai hoặc mài vào ban đêm), các máy sục khí ở đường nứt có thể phát triển với số lượng lớn (làm cho hàm trông vuông), giống như cách cơ thể xây dựng bơm cơ bắp của họ.

Vì vậy, tiêm Filler để thư giãn các cơ có hiệu quả trong việc làm giảm cơ bắp, do đó tạo ra một đường viền mỏng hơn trên mặt.

 

 

 

Quá trình thực hiện như thế nào?

 

 

 

Filler được tiêm vào hai bên mặt và lan ra ở nhiều điểm trong cơ. Đây là phương pháp không cần phải phẫu thuật phẩm mỹ , và hiệu quả thu gọn 2 bên tạo cằm V line ở cằm được nhìn thấy rõ ràng trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tuần từ khi thực hiện.

 

Trong quá trình thực hiện có tác dụng phụ gì hay không?

Trong tuần đầu tiên, có thể có một chút đau trên hàm, đặc biệt là với việc nhai, điều này chỉ là tạm thời. Nếu bạn thực hiện tiêm Filler nên kiêng cữ xoa bóp cơ và tránh hoạt động quá mạnh ảnh hưởng tới vùng vừa thực hiện 4 giờ sau khi làm thủ thuật.

 

Dịch vụ này phù hợp với những đối tượng nào?

 

 

 

 

Tiêm Filler là phương pháp điều chỉnh toàn diện cằm mà không cần phẫu thuật, xâm lấn được chỉ định thực hiện cho các đối tượng:

 

          1. Người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng không hài hòa với gương mặt

          2. Những người mong muốn có cằm đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật

          3. Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ

 

Quy trình tiêm filler tại Thẩm mỹ viện Hải Anh

Bước 1: Tư vấn & thăm khám.

- Bác sĩ thăm khám, phân tích những điểm chưa thật hợp lý, đúng chuẩn về chiếc cằm của khách hàng

- Tư vấn về phương pháp độn cằm không phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới

- Bác sĩ đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới một cách cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng.

Bước 3: Chỉ định lượng tiêm Filler

- Căn cứ vào tình trạng cằm của mỗi khách hàng, các bác sĩ, chuyên gia sẽ có những chỉ định cụ thể, hợp lý về lượng tiêm Filler để tạo cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Bước 4: Thực hiện tiêm Filler độn cằm

 

Là viện thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới, luôn được chị em tin tưởng và thực hiện. Thẩm mỹ viện Hải Anh luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe nhất của một bệnh viện thẩm mỹ mang đẳng cấp quốc tế. Tại thẩm mỹ viện Hải Anh, nâng mũi bằng tiêm filler do chính bác sĩ kinh nghiệm lâu năm tư vấn và thực hiện, sử dụng các chất làm đầy có chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng và được FDA chứng nhận an toàn. 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0979.99.39.79" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.