3 sản phẩm từ tự nhiên giúp bạn làm mờ sẹo mụn trứng cá

 

 

 

1. Dầu hạt nhân 

 

 

Dầu hạt nhân có nguồn gốc ở Đông Âu, Tây Á, và Trung Đông .Đây là một loại cây thuốc tương đối phổ biến, và có thể được tìm thấy dễ dàng . Ngoài các tính chất kháng khuẩn và kháng virut, dầu có tính chống viêm. Nhưng giảm viêm không phải là cách duy nhất mà nó có thể giúp giảm sẹo. Các nghiên cứu đã tìm ra nó để có thể tăng tốc cũng như cải thiện việc chữa lành vết thương hoặc thậm chí ngăn ngừa mụn trứng cá hoàn toàn.

 

2. Mật ong

 

 

Mật ong được sử dụng cho nhiều mục đích y học , bao gồm bỏng, vết thương, và mụn rộp. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nó có thể làm giảm cácvết thương, giảm khả năng gây sẹo. Các nhà nghiên cứu thấy rằng trực tiếp sử dụng mật ong có thể giúp làm sạch vết thương vì tính chất kháng khuẩn của nó. Nó cũng có thể chống lại nhiễm trùng mà nếu không có thể gây ra nhiều mụn trứng cá xuất hiện.

 

3. Nước chanh ép

 

 

Chưa có nghiên cứu nào thật sự chứng minh rằng nước chanh có hiệu quả để loại bỏ các vết sẹo mụn trứng cá của bạn. Tuy nhiên, nhiều người đã thực hiện và nói họ đã thành công trong việc áp dụng nước chanh để trị mụn trứng cá. Vì nước chanh có tính acid cao, chỉ cần dùng vài giọt trực tiếp vào vết sẹo, thì sẽ mờ dần. Tuy nhiên cần cẩn trọng vì nước chanh có thể làm ảnh hưởng đến da của bạn cũng như bị bắt nắng.

 

 

Các tin liên quan

Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0979.99.39.79" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.