Công nghệ trị nám Q Switched Nd-YAG Laser

Q Switched Nd-YAG Laser là bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ làm đẹp đã được chứng minh ở châu Âu. Q Switched Nd-YAG Laser vượt qua tất cả các công nghệ điều trị nám, tàn nhang bởi sự thông minh và ưu việt của nó.

Q Switched Nd-YAG Laser là bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ làm đẹp đã được chứng minh ở châu Âu. Q Switched Nd-YAG Laser vượt qua tất cả các công nghệ điều trị nám, tàn nhang bởi sự thông minh và ưu việt của nó.

Theo các bác sĩ Thẩm mỹ việ Hải Anh, nám da và tàn nhang là hai bệnh lý thường gặp của tình trạng tăng sắc tố da. Nám da và tàn nhang là kết quả của rối loạn nội tiết, do tác động của ánh nắng mặt trời, dị ứng mỹ phẩm, dược phẩm…

Công nghệ trị nám Q Switched Nd-YAG Laser

Q Switched Nd-YAG Laser được phát minh và ứng dụng thành công tại nhiều nước châu Âu

Đối với tình trạng nám da và tàn nhang, mỹ phẩm chỉ tác động trên biểu bì, không thể can thiệp sâu chân nám, tàn nhang. Vì vậy không thể chữa trị được tận gốc và triệt để. Để chữa trị nám, tàn nhang triệt để, Q Switched Nd-YAG Laser được đánh giá là phát minh quan trọng vượt qua tất cả các phương pháp chữa trị nám, tàn nhang trước đây, đã được chứng minh ở châu Âu và được FDA kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả.

Tri nam sau copy

Công nghệ trị nám, tàn nhang Q Switched Nd-YAG Laser tại Thẩm mỹ viện Hải Anh

Cơ chế hoạt động của công nghệQ Switched Nd-YAG Laser

Q Switched Nd-YAG Laser sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy  các tế bào sắc tố nám da trong khoảng thời gian ngắn 0,1 giây.

Bước sóng 1064 nm với ánh sáng màu trắng đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây nám, tàn nhang và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết.

Bước sóng 532 nm với ánh sáng màu xanh kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, giúp tăng cường sảnsinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn sau khi điều trị.

 

Bước sóng 1064 nm tác động phân hủy các sắc tố melanin gây nám, tàn nhang

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Q Switched Nd-YAG Laser

- Đặc trị nám, tàn nhang tận gốc, triệt để: Ánh sáng trắng với bước sóng 1064 nm sẽ tác động loại bỏ các sắc tố gây nám, tàn nhang tận gốc và triệt để.

- Thời gian điều trị nhanh chóng: Khác với các công nghệ trị nám thông thường, liệu trình điều trị nám, tàn nhang bằng Q Switched Nd-YAG Laser được rút ngắn nhiều lần, tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

- Vùng da điều trị mịn màng, tươi trẻ: Ánh sáng xanh kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn.

- An toàn tuyệt đối: Năng lượng từ Q Switched Nd-YAG Laser chỉ tác dụng tới các sắc tố gây nám, tàn nhang mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới các vùng da khác.

Kết quả điều trị với công nghệ Q Switched Nd-YAG Laser

- Xóa bỏ đến 95% tình trạng nám, tàn nhag

- Làn da trở nên mịn màng tươi trẻ

- Tuyệt đối an toàn, không đau rát

- Kết quả vĩnh viễn

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau điều trị nám bằng công nghệ Q Switched Nd-YAG Laser

Các tin liên quan

Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0979.99.39.79" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.