Công nghệ triệt lông IPL Elight

IPL Elight là bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ làm đẹp đã được chứng minh ở châu Âu. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL Elight là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy IPL Elight thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) cho kết quả triệt lông ưu việt, an toàn tuyệt đối.

IPL Elight là bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ làm đẹp đã được chứng minh ở châu Âu.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL Elight là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy IPL Elight thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) cho kết quả triệt lông ưu việt, an toàn tuyệt đối.

Thế hệ  mới của công nghệ IPL Elight

Cơ chế hoạt động của công nghệ IPL Elight

Công nghệ IPL Elight: Ánh sáng IPL Elight tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ, thế hệ mới của máy Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

 

IPL Elight cho phép tự động điều chỉnh năng lượng, rút ngắn tối đa thời gian điều trị

Ánh sángIPL Elight chỉ tác động trực tiếp và mầm nhú nang lông và các sắc tố trong nang lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh, mang đến kết quả triệt lông an toàn tuyệt đối.

Sóng RF: Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên mịn màng, trẻ trung. Đây cũng là một điểm khác biệt của IPL Elight mà các công nghệ triệt lông thông thường không có được.

 

Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da

Ưu điểm vượt trội của IPL Elight

- Triệt lông vĩnh viễn: Ánh sángIPL Elight tác động làm đứt gãy các tế bào của mầm nhú nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn.

- Liệu trình rút ngắn: Thế hệ mới của máy Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

- An toàn, không đau rát: Ánh sáng IPL Elight chỉ tác động trực tiếp và mầm nhú nang lông, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

- Da căng mịn, trẻ trung: Sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, se khít lỗ chân lông, vùng da sau điều trị sẽ trở nên mịn màng, trẻ trung.

Kết quả điều trị với công nghệ IPL Elight

- Xóa sạch 99% tình trạng “vi ô lông”

Thu nhỏ lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị viêm nang lông

- Thời gian trị liệu nhanh chóng, kết quả vĩnh viễn

- Tuyệt đối an toàn, không đau rát

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau triệt lông vĩnh viễn công nghệ IPL Elight

Các tin liên quan

Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0979.99.39.79" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.