Công nghệ giảm béo Body Laser

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, công nghệ hủy mỡ Body Laser được các chuyên gia đánh giá cao bởi phương pháp này đảm bảo được các tiêu chí Nhanh chóng, An toàn, Hiệu quả triệt để.

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, công nghệ hủy mỡ Body Laser được các chuyên gia đánh giá cao bởi phương pháp này đảm bảo được các tiêu chí Nhanh chóng, An toàn, Hiệu quả triệt để.

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy có đến 87% người thực hiện giảm béo bụng bị thất bại ngay từ lần đầu tiên bởi sử dụng những phương pháp, cách giảm mỡ bụng không phù hợp. Nhằm giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng này, lấy lại vòng eo thon gọn quyến rũ, mới đây nhất cũng chính các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ hủy mỡ Body Laser giúp giảm mỡ triệt để chỉ sau 1 lần điều trị.

Công nghệ giảm béo Body Laser

Body Laser được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ.

Cơ chế hoạt động của công nghệ hủy mỡ Body Laser

Sự ưu việt của công nghệ hủy mỡ Body Laser chính là việc áp dụng năng lượng laser thế hệ mới vào việc phân hủy mỡ thừa, mang đến cơ chế hoạt động thông minh cho kết quả giảm béo vượt trội:

 

Giảm béo Body Laser tại Thẩm mỹ viện Hải Anh

- Năng lượng từ chùm sóng laser cao tần tác động sâu vào bên trong lớp mỡ, đốt nóng và phá hủy hoàn toàn các mô mỡ kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất, làm đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể. 

- Bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng sóng laser cực mạnh tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm co cuộn, sắp xếp lại các liên kết collagen, đồng thời kích thích sự sản sinh các chuỗi collagen và eslatin mới, giúp da săn chắc, hồng hào và tươi trẻ hơn.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ hủy mỡ Body Laser

- Hủy mỡ triệt để, vĩnh viễn: Body Laser với cơ chế phân hủy, hóa lỏng mỡ rồi đưa ra ngoài cơ thể cho kết quả giảm mỡ  triệt để, vĩnh viễn.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng: Với Body Laser, chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất (60 phút) bạn sẽ có ngay vòng eo thon gọn, quyến rũ.

- Vùng da điều trị săn chắc, trẻ trung: Năng lượng sóng laser cao tần giúp sắp xếp lại collagen, làm căng mịn và săn chắc vùng da điều trị.

- An toàn tuyệt đối: Năng lượng sóng laser chỉ tác động trực tiếp lên các mô mỡ thừa, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, tuyệt đối an toàn với cơ thể.

Kết quả giảm béo Body Laser

 

Hiệu ứng giảm béo và làm săn chắc da của sóng laser.

- Giảm mỡ hiệu quả 95% sau chỉ 1 lần điều trị duy nhất

- Kết quả giảm mỡ vĩnh viễn, không cần ăn kiêng, không cần tập luyện

- Vùng da điều trị trở nên săn chắc, trẻ trung

- Tuyệt đối an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Lưu ý sau điều trị Body Laser

- Sau điều trị khách hàng được các bác sĩ chăm sóc tại chỗ, sau 2-3 ngày có thể trở lại công việc bình thường.

- Sử dụng gen bụng trong vòng 1 tuần để cố định da và cơ bụng.

- Trong tháng đầu nên tránh các hoạt động mạnh như chơi thể thao hay bưng bê nặng.

-Đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Các tin liên quan

Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0979.99.39.79" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.