Công nghệ trị sẹo Bio Plus

Công nghệ mô sinh học Bio Plus được đánh giá là công nghệ thông minh và tiên tiến nhất trong lĩnh vực điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ, được phát triển dựa trên nguyên tắc tăng sinh tối đa collagen và elastin ở lớp thân bì để làm đầy những điểm rỗ lên một cách tự nhiên.

Công nghệ mô sinh học Bio Plus được đánh giá là công nghệ thông minh và tiên tiến nhất trong lĩnh vực điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ, được phát triển dựa trên nguyên tắc tăng sinh tối đa collagen và elastin ở lớp thân bì để làm đầy những điểm rỗ lên một cách tự nhiên.

Theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Hải Anh, Sẹo lõm hình thành do kết cấu của các mô da cũng như liên kết của mạng lưới collagen và elastin bị thiếu hụt quá nhiều và nhanh trong một thời gian dài khiến cho các tế bào da tại khu vực sẹo không thể hoạt động để tái tạo, lấp đầy được khoảng hở đó. Dựa trên nguyên tắc này, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và phát minh ra  công nghệ trị sẹo bằng mô sinh học Bio Plus, giúp trị sẹo rỗ, sẹo lõm triệt để và nhanh chóng.

Điều trị sẹo thâm

Công nghệ trị sẹo Bio Plus được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Mỹ

Tại Việt Nam, công nghệ trị sẹo Bio Plus lần đầu tiên được Thẩm mỹ viện Hải Anh tiếp nhận và ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng.

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị sẹo Bio Plus

Bio Plus là công nghệ trị sẹo thông minh kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trị sẹo hàng đầu đến từ Mỹ bao gồm:  ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh học và công nghệ RF mang đến kết quả trị sẹo hoàn hảo cho khách hàng:

Ánh sáng vi điểm Matric: Sử dụng hệ thống ánh sáng thông minh, xác định chính xác đến từng milimet để co thắt collagen, trị sẹo triệt để, nhanh chóng.

Kỹ thuật chiết tách li tâm: Kỹ thuật sử dụng dụng cụ triệt tách li tâm trích tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược vùng sẹo lõm, sẹo rỗ để nhanh chóng tái tạo, hồi phục các mô da tổn thương, kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ trong khoảng thời gian ngắn

Công nghệ sóng RF: Với khả năng tăng cường Hyaluronic Acid, sóng RF kích thích lớp tế bào da mới phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Điều trị sẹo lồi

Bác sĩ chiết tách li tâm tế bào mô sinh học

Sự khác biệt vượt trội của công nghệ trị sẹo Bio Plus

Công ngh tr so mi nht ca M: Bio Plus là công nghệ trị sẹo ưu việt nhất đến từ Hoa Kỳ, được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Hải Anh mang đến sự khác biệt cho  khách hàng điều trị sẹo.

Tr so hiu qu, nhanh chóng: Ánh sáng vi điểm Matric kết hợp tế bào mô sinh học khi đưa vào vùng sẹo lõm, sẹo rỗ sẽ giúp tái tạo các mô hư tổn, kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả và nhanh chóng.

Đm bo an toàn, làn da mn màng tươi tr: Tế bào mô sinh học được lấy từ chính cơ thể khách hàng, đảm bảo thân thiện và tuyệt đối an toàn với sức khỏe, vùng da sau điều trị hồng hào căng mịn hơn.

Bác sĩ chuyên khoa da liu nước ngoài: Khách hàng sẽ được  BS Linda Gonzalet chuyên gia điều trị da đến từ Hoa Kỳ tư vấn và điều trị, cam kết mang đến kết quả hoàn hảo nhất.

Điều trị sẹo mụn

Ánh sáng vi điểm Matric giúp xác định chính xác nhất vùng sẹo lõm, sẹo rỗ

Kết quả điều trị sẹo công nghệ Bio Plus

- Trị sẹo hiệu quả 95%

- Da trở nên căng mịn, khỏe mạnh

- An toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trị sẹo lõm, sẹo rỗ

Hình ảnh khách hàng trước và sau điều trị sẹo 

Các tin liên quan

Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0979.99.39.79" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.