CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRIỆT LÔNG CÒN 200.000/LẦN

Mỹ Viện Hải Anh, trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao và phẫu thuta65 thẩm mỹ ứng dụng công nghệ IPL Elight trong triệt lông, không đau, an toàn, hiệu quả

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN IPL ELIGHT

Nhằm giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL Elight phiên bản 2015 và thỏa sức du lịch với bạn bè, người thân và gia đình, TMV Hải Anh triển khai chương trình “Siêu khuyến mãi triệt lông vĩnh viễn mùa đi biển” dành riêng cho dịch vụ triệt lông như sau:

- Chỉ 200.000/lần cho khách hàng triệt lông vùng nách

- Giảm  50% chi phí cho khách hàng triệt lông 3 vùng trở lên

- Giảm 40% chi phí cho khách hàng triệt lông 2 vùng

- Giảm 30% chi phí cho khách hàng triệt lông 1 vùng

Chương trình áp dng cho quý khách hàng đăng ký liu trình điu tr từ 4 lần trở lên.

  (Áp dng t ngày 1/6– 30/7/2015)

Nguyên lý triệt lông vĩnh viễn IPL Elight

IPL Elight là công nghệ triệt lông được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ sử dụng thế hệ Laser mới và ưu việt nhất tính đến thời điểm này. Tại Việt Nam, công nghệ này được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Hải Anh.

IPL Elight = Năng lượng IPL  + Sóng Rf

Năng lượng IPL tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ, công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

Ánh sáng IPL chỉ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông và các sắc tố trong nang lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh, mang đến kết quả triệt lông an toàn tuyệt đối. Đồng thời hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trắng mịn tự nhiên.

 Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả 99%
 An toàn, nhanh chóng, tiết kiệm

Chỉ định điều trị triệt lông vĩnh viễn IPL Elight

 

IPL Elight hiệu quả cho tất cả các phân vùng cơ thể  bao gồm Vùng mặt, Vùng tay, Vùng chân, Vùng nách, Vùng ngực, Vùng kín… chỉ định điều trị cho các đối tượng:

  1. Người bị rậm lông cơ thể: lông nách, lông chân, lông tay, lông mặt, lông vùng ngực,  lông vùng kín.
  2. Những người đã áp dụng nhiều phương pháp triệt lông khác nhưng không hiệu quả.
  3. Chỉ định triệt lông cho cả nam và nữ
 

Quy trình làm việc

 
 Bước 1: Làm sạch vùng da điều trị
Bước 2: Bôi gel lên vùng da điều trị
Bước 3: Chiếu ánh sáng IPL có kết hợp sóng Rf
Bước 4: Dưỡng da và hoàn tất quá trình

Lưu ý sau triệt lông vĩnh viễn IPL ELight

  Sau điều trị khách hàng trở về luôn và sinh hoạt bình thường.
  Bôi kem dướng da theo hướng dẫn của chuyên viên
  Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn.
  Thực hiện theo đúng liệu trình triệt lông đã được chỉ định
 

Nhằm giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL Elight phiên bản 2014 và thỏa sức du lịch với bạn bè, người thân và gia đình, TMV Hải Anh triển khai chương trình “Siêu khuyến mãi triệt lông vĩnh viễn mùa đi biển” dành riêng cho dịch vụ triệt lông như sau:

- Giảm  50% chi phí cho khách hàng triệt lông 3 vùng trở lên

- Giảm 40% chi phí cho khách hàng triệt lông 2 vùng

- Giảm 30% chi phí cho khách hàng triệt lông 1 vùng

Chương trình áp dng cho quý khách hàng đăng ký liu trình điu tr từ 4 lần trở lên.

  (Áp dng t ngày 10/8 – 30/8/2014)

 

Thời gian và chi phí

Thời gian

Thực hiện từ 4 – 6 lần, mỗi lần cách nhau 7 – 10 ngày

           a. Vùng nách:  650.000/lần               Giảm giá còn 200.000/lần.

           b. Cẳng tay .................................. 800.000-1 triệu/lần -------------> Giảm 50%/10 lần, BH 3 năm.

           c. Triệt lông mép ........................ 500.000 - 700.000/lần -----------> Giảm 50%/10 lần, BH 3 năm.

           d. Triệt lông mặt ........................ 800.000 - 1 triệu/lần -------------> Giảm 50%/10 lần, BH 3 năm.

           e. Triệt lông nửa chân ............... 1.5 triệu - 2 triệu/lần -------------> Giảm 50%/10 lần, BH 3 năm.

           f. Triệt lông toàn bộ chân .......... 2.5 triệu - 3.5 triệu/lần -----------> Giảm 50%/10 lần, BH 3 năm.

 
 

Đánh giá khách hàng

 

Triệt lông nách bằng công nghệ IPL Elghit có an toàn không?

Triệt lông nách bằng công nghệIPL Elight đã được cục FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Thế hệ mới của máy Laser cải tiến phát ra ánh sáng Laser bước sóng dài, không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu đồng thời máy Laser thế hệ mới có khả năng tự điều chỉnh năng lượng và biên độ tác động vào từng sợi lông, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.

 

Triệt lông nách bằng công nghệ IPL Elight mất bao lâu?

Công nghệ IPL Eliht sử dụng ánh sáng Laser bước sóng đặc biệt với tốc độ truyền tải năng lượng lớn và biên độ dao động thấp sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, phá vỡ liên kết và cắt đứt dinh dưỡng lông nách nhanh gấp 3 lần các công nghệ đi trước. Liệu trình triệt lông thường kéo dài từ 4 -6 lần, mỗi lần diễn ra trong 10-20 phút, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 7 -10 ngày giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

 

Bác sĩ tại TMV Hải Anh

Trên con đường khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Hải Anh là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hải Anh đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

Riêng đối với dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn bằng IPL Elight tại Thẩm mỹ viện Hải Anh, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu và chuyên khoa Laser thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và điều trị, cam kết mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Tag: Nạp bình chữa cháy , thiết bị phòng cháy chữa cháy , bình chữa cháy bình dương , trang phục pccc, máy  chấm công bình dương, bảo trì hệ thống pccc ,bảo trì PCCC, bảo trì hệ thống PCCC Bình Dương

Các tin liên quan

Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0979.99.39.79" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.